Điều khoản sử dụng dịch vụ

AIDO Terms Of Service

Information we collect

Here is an explanation of the types of information we collect when you use our services:

- Personal information: We collect the information you choose to share with us when setting up a new account. This type of information includes your name, phone number and birthday.
- Device information: We collect device-specific information, such as the hardware model and the version of AIDO you are using on your phone to provide you better support.
- Contact information: Your contact book is stored in our server in order to provide a better caller ID service. Your contact book is not published or disclosed for any other purpose without your consent.
- Call log information: Your call logs are stored in our server in order to detect suspicious phone number which spams other users. Your call logs are not published or disclosed for any other purpose without your consent.

How we use information

We are passionate about creating engaging and customized experiences for people. We use all of the information we have to help us provide and support our Services. Here's how:

- Develop, operate, improve, deliver, maintain, and protect our products and services.
- Communicate with you about our Services and let you know about our policies and terms. We also use your information to respond to you when you contact us.
- Enhance the safety and security of our products and services.
- Verify your identity and prevent fraud or other unauthorized or illegal activity.
- Enforce our Terms of Service and other usage policies.

How we share information

We handle your data securely by transmission over https. The information we collect is not shared to any third parties.


Điều khoản sử dụng

Aido là ứng dụng trực tuyến miễn phí của công ty TNHH Trusting Social, được tạo ra và phát triển nhằm mục đích hỗ trợ và bảo vệ người dùng khỏi những phiền toái do các cuộc gọi và tin nhắn rác hoặc từ những người lạ. Tại Trusting Social, vấn đề bảo mật thông tin người dùng luôn được đặt lên hàng đầu, do đó, với Aido, chúng tôi cam kết bảo mật thông tin người dùng ở mức cao nhất. Bằng việc sử dụng dịch vụ miễn phí của tức là bạn đã đồng ý với các điều khoản về thu thập và sử dụng thông tin cá nhân dưới đây.

Điều 1: Tra cứu người gọi

Aido giúp bạn tìm kiếm thông tin người gọi đến một cách chính xác, nhằm quản lý thông tin cuộc gọi tin nhắn một cách dễ dàng hiệu quả thông qua tên hoặc số điện thoại.

Điều 2: Chặn cuộc gọi hoặc tin nhắn rác

Aido hỗ trợ người dùng chặn những cuộc gọi không mong muốn. Khi có cuộc gọi đến từ một số điện thoại không có trong danh bạ, ứng dụng sẽ dùng công nghệ để phân tích và hiển thị thông tin người gọi đến, thông qua đó bạn có thể ngăn chặn các cuộc gọi hoặc tin nhắn rác từ các cá nhân lạ nhằm đảm bảo an toàn thông tin cho bạn.
1. Danh bạ
2. Danh sách cuộc gọi
3. Số điện thoại bị chặn nhằm hỗ trợ phân tích hiệu quả các cuộc gọi khác
4. Nhận dạng tài khoản/hình ảnh
5. Lịch sử cài đặt ứng dụng và thiết bị

Điều 3: Lưu trữ và bảo vệ thông tin

Chúng tôi áp dụng các biện pháp vật lý và công nghệ nhằm đảm bảo sự an toàn cho thông tin cá nhân của bạn, cụ thể:

- Biện pháp vật lý: Chúng tôi lưu trữ và xử lý thông tin cá nhân của bạn tại các máy chủ được bảo vệ nghiêm ngặt theo đúng quy trình của các trung tâm lưu trữ dữ liệu (Data center), bao gồm việc kiểm soát ra vào, camera theo dõi 24/7, hệ thống cảnh báo xâm nhập.
- Biện pháp công nghệ: Hệ thống máy chủ lưu trữ và xử lý của chúng tôi được áp dụng đầy đủ các biện pháp công nghệ tường lửa, cơ chế chống tấn công từ chối dịch vụ (DDOS) nhằm ngăn chặn các biện pháp tấn công thông tin từ kẻ xấu. Ngoài ra, chúng tôi cũng áp dụng tiêu chuẩn an toàn SSL (Secure Sockets Layer) khi truyền tải thông tin giữa ứng dụng trên thiêt bị của bạn và máy chủ của chúng tôi nhằm đảm bảo các thông tin này không bị truy xuất trái phép trong quá trình trao đổi dữ liệu giữa thiết bị đầu cuối của bạn tới máy chủ lưu trữ của Aido.

Điều 4: Thay đổi thông tin

Bạn có thể tuỳ ý tiến hành thêm, sửa, xóa danh sách các số điện thoại muốn chặn. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi thông tin cá nhân của mình bất cứ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng tương ứng.

Điều 5: Không đảm bảo và miễn trách nhiệm

Chúng tôi cam kết dùng hết các biện pháp và chuẩn mực an ninh trong khả năng có thể để đảm bảo cho sự an toàn thông tin cá nhân của bạn, tuy nhiên, Aido không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào với việc rò rỉ các thông tin này.

Điều 6: Thay đổi thỏa thuận

Thỏa thuận này có thể được thay đổi định kỳ. Mỗi khi thay đổi về thỏa thuận chúng tôi sẽ có thông báo với bạn qua ứng dụng, website và các phương tiện truyền thông. Chúng tôi cam kết sẽ không bao giờ tự động thu thập dữ liệu khi chưa có được sự cho phép của bạn.

Điều 7. Quyền Truy Cập và Thu Thập Thông Tin

(a) Khi sử dụng Ứng Dụng, bạn thừa nhận rằng chúng tôi có quyền sử dụng những API hệ thống sau để truy cập vào dữ liệu trên điện thoại của bạn: (1) Đọc và ghi vào danh bạ điện thoại, (2) Đọc dữ liệu từ lịch sử cuộc gọi của bạn, (3) Đọc danh sách các ứng dùng cài đặt trên thiết bị của bạn, (4) Truy cập vào Internet từ thiết bị của bạn. Tất cả các truy cập này đều được chúng tôi thực hiện sau khi có sự đồng ý của bạn, vì vậy bạn cam kết và thừa nhận rằng, khi bạn đã cấp quyền cho chúng tôi, bạn sẽ không có bất kỳ khiếu nại nào đối với Trusting Social về việc truy cập này.

(b) Cùng với quyền truy cập, chúng tôi sẽ thu thập các thông tin sau của bạn:

- Thông tin cá nhân: bao gồm các thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi để xác nhận tài khoản như tên, số điện thoại, số chứng minh nhân dân, địa chỉ email;
- Thông tin chung: như các thông tin về cấu hình điện thoại của bạn, thông tin phiên bản Zalo mà bạn đang sử dụng cho điện thoại của mình;
- Danh bạ điện thoại: chúng tôi sẽ lưu trữ danh bạ điện thoại của bạn trên máy chủ nhằm hỗ trợ tốt nhất cho bạn trong việc sử dụng Ứng Dụng và tránh trường hợp bạn bị mất dữ liệu. Chúng tôi cam kết sẽ tôn trọng và không sử dụng danh bạ điện thoại của bạn vì bất kỳ mục đích nào nếu không có sự đồng ý của bạn;
- Lịch sử cuộc gọi: chúng tôi sẽ lưu trữ lịch sử các cuộc gọi điện thoại của bạn trên máy chủ nhằm hỗ trợ tốt nhất cho bạn trong việc sử dụng Ứng Dụng và tránh trường hợp bạn bị mất dữ liệu. Chúng tôi cam kết sẽ tôn trọng và không sử dụng lịch sử cuộc gọi trên điện thoại của bạn vì bất kỳ mục đích nào nếu không có sự đồng ý của bạn;